Hoạt động phong trào

TRAO GIẢI HỘI THI KÉO CO CHÀO MỪNG NGÀY 26/3

TRAO GIẢI HỘI THI KÉO CO CHÀO MỪNG NGÀY 26/3


Đại hội liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Yên Ninh

Đại hội liên đội trường Tiểu học và Trung học cơ sở Yên Ninh thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu chọn ra được ban chỉ huy liên đội mới và trao tặng giấy khen cho các đội viên và chi đội xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.


hỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP CỤM NINH - HÙNG - LẠC - THỊNH NĂM HỌC 2019- 2020

hỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP CỤM NINH - HÙNG - LẠC - THỊNH NĂM HỌC 2019- 2020


CĐ Giáo dục Việt Nam: Phong trào đổi mới dạy và học

Theo TS Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch CĐ Giáo dục VN - từ khi Bộ trưởng Bộ GDĐT phát động thi đua trong toàn ngành với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” vào đầu năm học 2016 - 2017, CĐ Giáo dục VN đã phối hợp với Bộ GDĐT chỉ đạo tuyên truyền về trách nhiệm đổi mới, sáng tạo của đội ngũ nhà giáo, người lao động (NGNLĐ) trong các cơ sở giáo dục, các trường học.


Thành đoàn TP HCM khen thưởng “thầy giáo” lớp học đặc biệt

Công đoàn (CĐ) Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn cho biết sẽ đề xuất với ban giám đốc khen thưởng xứng đáng để động viên anh Hoàng Trọng Khánh.


Giáo dục nhân cách đạo đức cho học sinh: Đề cao tính nêu gương

Tại nhà trường, học sinh không chỉ được trang bị những kiến thức cơ bản mà còn được rèn luyện về đạo đức. Những giá trị đạo đức căn bản như tính trung thực, tinh thần trách nhiệm, lòng yêu thương,... sẽ giúp con người sống tốt đẹp hơn. Và để giáo dục con trẻ hiệu quả, sự nêu gương của người lớn, thầy cô giáo có vai trò đặc biệt quan trọng.


Xây dựng trường đạt chuẩn trên địa bàn tỉnh Gia Lai: Chú trọng chất lượng

Không chạy theo thành tích, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) hiện đang thực hiện rất chặt chẽ công tác kiểm tra trường đạt chuẩn quốc gia nhằm mang lại lợi ích thực sự cho người dạy và người học


Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016

Tối 1/8, tại sân vận động TP Vinh, tỉnh Nghệ An - Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX - năm 2016 đã chính thức khai mạc. Hội khỏe Phù Đổng 2016 quy tụ 3.899 vận động viên là học sinh ở 3 cấp: Tiểu học, THCS, THPT đến từ 63 đơn vị tỉnh, thành phố.


Đẩy mạnh thi đua dạy tốt, học tốt tại TP Hồ Chí Minh

Công đoàn Giáo dục TP HCM vừa phát động phong trào thi đua yêu nước trong đội ngũ cán bộ, giáo viên và người lao động ngành (giai đoạn 2016-2020).


Thi đua "dạy tốt, học tốt" theo lời dạy của Bác Hồ (Nhân kỷ niệm 65 năm ngày Bác Hồ ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc)

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc bài viết về phong trào thi đua trong ngành giáo dục của GS.TS Đỗ Thanh Bình và TS. Nguyễn Thị Thu Thủy (Khoa Lịch sử, trường ĐHSP Hà Nội)


Trang 1 của 2Đầu   Trước   [1]  2  Tiếp tục   Cuối   

Thư viện ảnh

Thư viện Video

Giải toán trên mạng cùng VOlympic